Hút bể phốt tại Bắc Ninh

Nhu cầu hút bể phốt tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có nhiều khu công nghiệp lớn do đó nhu cầu vệ sinh môi trường, bơm hút chất thải bể phốt là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, khu đô thị mới.

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh

Hút bể phốt tại Bắc Ninh

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ, kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm cùn với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ đảm bảo được chất lượng công việc. Trong thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện bơm hút bể phốt tại một số khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. 
Hiện tại, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:
- Bơm hút chất thải bể phốt tại các hộ gia đình, cơ quan, tập thể..... bằng xe chuyên dùng, đảm bảo chất lượng. Giá cả hợp lý nhất. Quý khách chỉ cần gọi và chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến khảo sát thực tế 

- Nhận hút bể phốt tại các khu công nghiệp, khu đô thị với số lượng lớn. Đội xe của chúng tôi đảm bảo phục vụ được tất cả nhu cầu của mọi khách hàng. 
- Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thông tắc cống ngầm, thông tắc bể phốt, chậu rửa, đường thoát nước, đường nước sạch các loại bằng máy hiện đại không cần đục phá.

Liên hệ

Các cơ quan, cá nhân có nhu cầu xin liên hệ: